logo-mobi

logo-sport

HLV Park Hang-seo: Thắng Thái Lan là điều đáng tự hào

Ngày 10/06/2019 10:16

Thắng Thái Lan là điều đáng tự hào

Huấn luyện Park Hang-seo không ngần ngại cho rằng chiến thắng Thái Lan của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup là điều đáng tự hào.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục khiến Thái Lan phải ôm hận khi có chiến thắng 1-0 ngay tại sân nhà của họ ở giải King's Cup 2019, nhờ pha lập công duy nhất của Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng.

Chiến thắng này đã đưa đội tuyển Việt Nam thẳng tiến vào trận chung kết để chạm trán với Curacao - đội tuyển đã vượt qua Ấn Độ 3-1.

Chứng kiến những gì đã diễn ra, huấn luyện Park Hang-seo không ngần ngại cho rằng chiến thắng Thái Lan tại King's Cup là điều đáng tự hào.

HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo sau trận đấu.

"Tôi nghĩ King's Cup là giải đấu uy tín và lâu đời. Thế nên, chiến thắng trước đội chủ nhà Thái Lan là điều đáng tự hào," ông Park Hang-seo cho biết sau trận đấu."

"Thực tế, để giành chiến thắng này chúng tôi đã rất căng thẳng. Tuy nhiên, với những nỗ lực tuyệt vời, chúng tôi đã giành chiến thắng. Với tư cách huấn luyện viên, tôi cảm ơn sự nỗ lực của toàn bộ các cầu thủ."

"Năm ngoài, chúng tôi đã vô địch AFF Cup," ông Park nói. "Tôi khẳng định chúng tôi vẫn là nhà vô địch cho tới khi giải đấu năm tới diễn ra. Tuy nhiên, để giữ được chức vô địch các cầu thủ cần phải nỗ lực hơn nữa."

"Hiện tại, chúng tôi chưa phải đang ở đỉnh cao đâu. Thái Lan vẫn là đội bóng mạnh. Tuy nhiên, trong tương lai, đội tuyển Việt Nam cần phải phát triển hơn nữa và Thái Lan cũng vậy, để cả hai cùng vươn tầm hơn".

HLV Park Hang-seo cho biết thêm mục tiêu quan trọng mà đội tuyển Việt Nam hướng tới chính là vòng loại World Cup.

"Trước khi tôi sang Thái Lan dự Kings' Cup, tôi đã phải nhận rất nhiều sự phê phán cũng như chỉ trích về việc lựa chọn cầu thủ tham dự giải đấu," ông Park cho hay.

"Tuy nhiên, giải đấu này không phải mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi hướng tới chính là vòng loại World Cup."

"Thế nên, giải đấu này giúp đội tuyển Việt Nam thực hiện được hai điều, đó là vừa rà soát được lực lượng vừa có những thử nghiệm mới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần thêm rất nhiều thời gian để có thể chọn lựa ra những cái tên tốt nhất."

Chiến thắng này đã đưa Việt Nam thẳng tiến chung kết để tranh ngôi vương với Curacao vào lúc 19 giờ 45 tối 8/5.

 

 

Bình luận bài viết

Địa chỉ liên hệ

Công ty CP Truyền thông giải trí HBT Hà Nội

Số nhà 14C, Phố Thọ Lão, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trích nguồn từ tapchithethao.vn

SĐT: 043 9714706

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Phương Thảo​

Email: khaidecor@gmail.com - Website: http://mthethaotv.vn

Giấy phép số 552/GP-TTĐT do sở Thông Tin và Truyền Thông cấp 14/02/2017​