logo-mobi

logo-sport

Thời điểm Đình Trọng sang Singapore điều trị chấn thương

Ngày 13/06/2019 00:48

Đình Trọng sang Singapore điều trị chấn thương

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ được đưa sang Singapore để tiến hành phẫu thuật dây chằng.

Hé lộ thời điểm Đình Trọng sang Singapore điều trị chấn thương - Ảnh 1

Đình Trọng là cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam. Ảnh: Người Lao Động

CLB chủ quản của Trần Đình Trọng đã đưa ra thông tin kế hoạch điều trị chấn thương cho trung vệ người Đông Anh. Theo đó, dự kiến sau ngày 20/6 tới, trung vệ sinh năm 1997 sẽ sang Singapore điều trị chấn thương dây chằng tại bệnh viện Parkway.

Nếu thuận lợi, Đình Trọng sẽ cần 6 tháng để bình phục hoàn toàn. Ngược lại, quá trình điều trị có thể lên tới 8-10 tháng.

Đình Trọng dính chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL tại vòng 12 V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku.

Chấn thương khiến Đình Trọng lỡ cơ hội cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 dù trước đó anh có mặt trong danh sách triệu tập. HLV Park Hang-seo sau đó đã phải Thành Chung thay thế vị trí của Đình Trọng.

Theo kết quả thăm khám của các bác sĩ, Đình Trọng bị chấn thương dây chằng chéo trước. Cụ thể, kết quả sau khi chụp phim thì trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Hiện tại, vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật ngay cho Đình Trọng vì đầu gối của anh chưa hết dịch. Các bác sĩ đã phải đợi hơn 10 ngày mới có thể chụp cắt lớp, chẩn đoán cụ thể những vấn đề nơi đầu gối trái của Đình Trọng.

Có thể nói đây là chấn thương nghiêm trọng nhất mà Đình Trọng từng gặp phải trong sự nghiệp. HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm từng cho biết: "Với chấn thương này, Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng. Ngoài ra, việc trở lại sân cỏ tùy thuộc vào việc điều trị của mỗi người. Đình Trọng chắc chắn nghỉ thi đấu hết mùa này và có thể lỡ hẹn với SEA Games".

 

Trần Thái

Bình luận bài viết

Địa chỉ liên hệ

Công ty CP Truyền thông giải trí HBT Hà Nội

Số nhà 14C, Phố Thọ Lão, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trích nguồn từ tapchithethao.vn

SĐT: 043 9714706

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Phương Thảo​

Email: khaidecor@gmail.com - Website: http://mthethaotv.vn

Giấy phép số 552/GP-TTĐT do sở Thông Tin và Truyền Thông cấp 14/02/2017​