logo-mobi

logo-sport

Tổng thống Donald Trump 'khẩu chiến' với sao bóng đá nữ Mỹ

Ngày 28/06/2019 07:35

Donald Trump 'khẩu chiến' với sao bóng đá nữ Mỹ

(CAO) Theo AFP ngày 27-6 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng lên trang mạng xã hội Twitter cá nhân khuyên ngôi sao đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ, Megan Rapinoe nên hoàn thành giải đấu trước khi có những bình luận tiêu cực về Nhà Trắng.

Cụ thể đoạn bình luận của ông Trump đã nói: "Dù trước đây tôi chưa từng mời đội bóng nữ đến Nhà Trắng nhưng lần này sẽ khác, tôi sẽ mời họ đến dù có thắng hay thua. Tuy nhiên, Rapinoe nên hoàn thành 'công việc' của mình trước khi phát biểu điều gì đó. Cô ấy không nên coi thường Nhà Trắng hoặc quốc kỳ mà mình đang mang, đó là trọng trách, nhất là khi đất nước đã làm rất nhiều thứ cho cô ấy và đội bóng. Hãy tự hào vì điều đó!".

 
Tổng thống Donald Trump 'khẩu chiến' với sao bóng đá nữ Mỹ, Megan Rapinoe (ảnh phải)Trước đó, Rapinoe đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng cô sẽ không tới "Nhà Trắng chết tiệt" dù có được mời. Lời nói này của cô nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Rapinoe mang thái độ không ủng hộ với chính quyền Tổng thống Trump là vì một số tuyên bố của ông về những người thuộc cộng đồng LGBT (người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới).Điển hình là Tổng thống Donald Trump phản đối người chuyển giới phục vụ trong quân đội Mỹ. Trong khi đó, đội trưởng Rapinoe vốn là người đồng tính nữ công khai, Rapinoe được xem như trụ cột tuyển Mỹ. Đội bóng đã nữ Mỹ sẽ gặp chủ nhà Pháp trong trận tứ kết World Cup bóng đá nữ ngày 28-6 tới.

Tường Bách

Bình luận bài viết

Địa chỉ liên hệ

Công ty CP Truyền thông giải trí HBT Hà Nội

Số nhà 14C, Phố Thọ Lão, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trích nguồn từ tapchithethao.vn

SĐT: 043 9714706

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Phương Thảo​

Email: khaidecor@gmail.com - Website: http://mthethaotv.vn

Giấy phép số 552/GP-TTĐT do sở Thông Tin và Truyền Thông cấp 14/02/2017​