logo-mobi

logo-sport

VFF - HLV Park Hang Seo: Đàm phán gia hạn hợp đồng là không hề đơn giản

Ngày 29/06/2019 08:19

Việc đàm phán gia hạn hợp đồng dài hơn để giữ chân HLV Par Hang Seo là không hề đơn giản

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang hồi hộp theo dõi diến biến việc đàm phán hợp đồng mới giữa liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF với nhà cầm quân tài ba Park Hang Seo. 

Trước đây, hiếm khi nào VFF ký hợp đồng dài hạn với các HLV ngoại hay nội, mà chủ yếu là một bản hợp đồng từ 1 đến nhiều nhất là 2 năm, tuy nhiên, sau những gì mà HLV Park Hang Seo đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam, VFF muốn giữ chiến lược gia người Hàn Quốc này lâu dài hơn, vì sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam.

VFF cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc trả mức lương xứng đáng hơn cho thầy Park và tha thiết với cuộc đàm phán hợp đồng hợp tác 3 năm, nhưng hiện tại cuộc đàm phán vẫn chưa có tiến triển mới.

Việc VFF muốn gắn bó lâu dài với HLV Park Hang Seo cũng là điều dễ hiểu, khi mà bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì vậy, để hướng tới việc chinh phục đấu trường lớn hơn, vươn tới những mục tiêu cao hơn như: vào sân chơi vòng loại Olympic 2020, vòng loại World Cup 2022, giành HCV SEA Games, … đội tuyển Việt Nam cần có sự chuẩn bị bài bản, chiến lược. Và kỳ vọng đó được gửi gắm ở vị huấn luyện viên người Hàn Quốc này.

Image result for park hang seo và đội tuyển việt nam

Theo chia sẻ của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục công việc hiện tại, vì tình cảm với bóng đá Việt Nam, vì vậy nhà chiến lược gia không hề đặt nặng vấn đề tài chính. Mặc dù vậy, quan điểm của VFF là sẵn sàng trả mức lương cao hơn so với hợp đồng cũ, vì đó là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà thầy Park đã mang tới. 

Trong thông báo của mình vào chiều 27/6, người đại diện thầy Park khẳng định rằng sẽ ưu tiên vấn đề lộ trình phát triển của bóng đá Việt Nam lên trên hết trong cuộc đàm phán. Các vấn đề liên quan đến tài chính cũng sẽ được đề cập trong quá trình đàm phán nhưng sẽ không được tiết lộ. Đại diện của thầy Park cho biết họ đang cân nhắc cẩn trọng những mục tiêu của ông ấy trong việc tiếp tục đưa đội tuyển Việt Nam là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á và hứa sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc đàm phán với VFF.

Qua cách trả lời của người đại diện HLV Park Hang Seo cho thấy rõ việc đàm phán gia hạn hợp đồng là không hề đơn giản. 

Phương BT

Bình luận bài viết

Địa chỉ liên hệ

Công ty CP Truyền thông giải trí HBT Hà Nội

Số nhà 14C, Phố Thọ Lão, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trích nguồn từ tapchithethao.vn

SĐT: 043 9714706

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Phương Thảo​

Email: khaidecor@gmail.com - Website: http://mthethaotv.vn

Giấy phép số 552/GP-TTĐT do sở Thông Tin và Truyền Thông cấp 14/02/2017​